โปรใหม่ 200/80Mbps เน็ตไฟเบอร์ TOT มาแว้ว

หลังจาก 3BB Fiber ได้อัพเดตโปรใหม่ไปได้ไม่นาน TOT ก็ออกโปรใหม่มาสู้แล้วครับ โดยมีผู้โพสต์กระทู้ใน Pantip ดังภาพ (https://pantip.com/topic/36067770)

โดยหลังจากนั้นผ่านมาไม่นาน หน้าเว็บไซต์ของ TOT ก็มีโปรโมชั่นใหม่มาดังนี้ (http://www.tot.co.th/fiber2u/)

เรียกได้ว่า ฮือฮาในกลุ่มผู้ใช้ TOT มากมาย และผมก็เป็น 1 ในผู้ใช้ Fiber ของ TOT ด้วยเหมือนกัน

ไม่รอช้าที่จะขออัพ โดยแพกเก็จที่ใช้เดิมคือ 60/20 ราคา 800 บาทต่อเดือน เลยกะว่าจะโทรไปขออัพเป็น 100/20 ในราคาเดิม (800บาท)

แฟนผมเป็นคนจัดการเรื่องนี้ โทรไป TOT ชัยภูมิ แรกพนักงานแจ้งว่า โปรที่ผมจะอัพนี้เป็นโปรเน็ต 3G …. จากนั้นก็ยืนยันไปว่าเป็น Fiber ดูเหมือนพนักงานท่านนี้ยังไม่น่าจะทราบโปรโมชั่นใหม่นี้ ก็เลยให้ url ไป พนักงานจึงได้ทราบว่า TOT มีโปรใหม่ แต่ก็ไม่สามารถอัพได้เนื่องจาก ระบบของ TOT ชัยภูมินั้นยังไม่ขึ้นโปรใหม่นี้ และได้แนะนำให้สมัครออนไลน์ไป ซึ่งผมลองสมัครผ่านหน้าเว็บแล้วก็ไม่สามารถสมัครได้เนื่องจากฟอร์มสมัครนั้น ไม่สามารถกรอกข้อมูลในบางช่องได้

สรุปคือ ยังไม่ได้อัพ

แต่ก็คิดว่า น่าจะรอสักพัก ก็น่าจะอัพเดตได้ครับ คิดว่าอาจจะใหม่เกินไป และเร็วเกินไปสาขาต่างๆเลยอาจจะยังไม่ทราบก็เป็นได้ครับ ซึ่งจริงๆแล้วก็เป็นการดำเนินงานที่แปลกๆอยู่เหมือนกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับ TOT ที่จะเป็นแบบนี้ และผมก็คิดว่าอีกสักพักก็จะลองเข้าไปติดต่ออัพสปีดดูอีกทีครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *