รวมเกมใหม่เปิดตัวตุลาคมนี้

อัพเดทเกมใหม่ ตุลาคมนี้

 

ความจริงแล้ววงการเกมเป็นอะไรที่รวดเร็วมาก มีของใหม่ออกมาให้ได้เล่นได้ลองกันทุกวัน อย่างที่เว็บไซต์ M88 ก็ยังมีเกมอีกหลากหลาย รอให้ไปลองของ ซึ่งนอกจากภารกิจการทดลองเล่นทุกเกมบนเว็บ M88 แล้ว ก็ยังมีเรื่องสนุกรอเราอยู่อีกเพียบ

เดือนตุลาคมนี้เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนฤดูกาลในต่างประเทศ จากช่วงซัมเมอร์เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง จะว่าไปแล้วก็เป็นฤกษ์ดีที่จะได้เปิดตัวของใหม่ๆ ออกมาให้โลกได้สัมผัสกัน โดยรายชื่อเกมดังต่อไปนี้เป็นเกมที่จ่อคิวเปิดตัว พร้อมให้เกมเมอร์ได้ติดงอมแงมเพิ่มอีกเกม

Mafia 3 (เพลย์ สเตชั่น 4, วินโดว์ พีซี และเอ็กซ์บอกซ์ วัน)
กำหนดการเปิดตัว: 7 ตุลาคม 2016
มาเฟีย 3 เรื่องราวของลินคอร์น เคลย์ นายทหารในสงครามเวียดนามที่ได้กลับบ้าน และเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ซึ่งทางผู้ผลิตเกม Blackman ได้เปิดเผยว่า ทีมพัฒนาได้เน้นเรื่องราวของเกมเป็นหลัก

100 ft Robot Goft (เพลย์ สเตชั่น 4 และเพลย์ สเตชั่น วีอาร์)
กำหนดการเปิดตัว: 10 ตุลาคม 2016
เป็นการตั้งชื่ออธิบายตัวเกมได้อย่างชัดเจนมาก 100 ฟุต โรบอท กอล์ฟ เกมที่ให้ผู้เล่นสัมผัสได้กับประสบการณ์บังคับหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ บุกเข้าไปในเมือง และเนื่องจากเกมนี้ผลิตขึ้นสำหรับเพลย์ สเตชั่น วีอาร์ ผู้เล่นจึงสามารถขึ้นไปขี่บนหลังหุ่นยนต์ของตัวเองได้ด้วย

Gear of War 4 (วินโดว์ พีซี และเอ็กซ์ บอกซ์ วัน)
กำหนดการเปิดตัว: 11 ตุลาคม 2016
ตามมาติดๆ สำหรับเกมน่าสนุก เกียร์ ออฟ วอร์ 4 ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนๆ ของเกมนี้ในภาคก่อนๆ ก็คงเล่นไม่ยาก ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ ตัวเกมถูกพัฒนาให้มีการเคลื่อนไหวสมูทยิ่งขึ้น รวมทั้งทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงความโมเดิร์น
Rez Infinite (เพลย์ สเตชั่น 4 และเพลย์ สเตชั่น วีอาร์)
กำหนดการเปิดตัว: 13 ตุลาคม 2016
เรซ อินฟินิทเป็นเกมที่ถูกวางแผนไว้ให้ซัพพอร์ตระบบวีอาร์ ซึ่งด้านผู้พัฒนา เท็ตสึยะ มิซูกูชิ และบริษัท Enhance Game สังกัดใหม่ของเขา ได้มีการเพิ่มเลเวลใหม่ที่เรียกว่า Area X แต่ยังไม่ได้ให้การเปิดเผยรายละเอียด กล่าวเพียงว่าพวกเขากำลังสำรวจระบบ VR-oriented Rez ที่มีคอนเซปท์คือ การเคลื่อนไหวไปกับเสียงดนตรี

Dark Souls 3: Ashes of Ariandel (เพลย์ สเตชั่น 4, วินโดว์ พีซี และเอ็กซ์บอกซ์ วัน)
กำหนดการเปิดตัว: 25 ตุลาคม 2016
ภาคต่อเวอร์ชั่นนี้ถึงกับทำให้ผู้พัฒนา มิยาซากิ ออกปากอย่างภูมิใจว่า หลังจากการทำงานอย่างหนัก ผลลัพธ์คือ เกมนี้ให้กลิ่นอายความลึกลับซับซ้อน และมีความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น ซึ่งเป็นความตั้งใจของเขาและทีม ที่จะมอบรสชาติความสยองขวัญให้กับผู้เล่น

เห็นชื่อและเรื่องราวคร่าวๆ ของแต่ละเกมใหม่แล้ว อยากจะโดดเข้าใส่ เพราะมีเกมที่น่าสนใจจ่อคิวมาให้เล่นเพียบ ใครที่ชื่นชอบหรืออยากทดลองเล่น นับวันรอและหาซื้อมาบรรเทาความต้องการกันได้ตามกำหนดการครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *