รถใหม่ของผม Honda City 2015

20150910_184903

Honda City ของผมใส่สเกิร์ตรอบคันแล้ว

จริงๆก็ออกรถมาได้สักระยะ แรกๆก็เห่อ ขับไปเที่ยวมาทริปนึงล่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มหมดโปร เลยไม่ได้เขียนถึงรถคันนี้สักที รถผมคันนี้ยี่ห้อ Honda รุ่น City ปี 2015 ครับ เป็นตัวที่ถัดจาก All new city 2014 เมื่อปีที่แล้วครับ

ของเดิมผมขับ Toyota Vios 2009 ครับ ชอบมาก ไร้ปัญหาใดๆเลยกับ Vios คันเก่า .. แต่ไม่ได้มาพร่ำเพ้อถึงรถคันเก่านี้เนอะ

รถคันนี้ ก่อนที่จะออกมาเนี่ย ผมก็ไปลอง Test drive ทั้ง Vios และ City แหละ ขอบอกเลยว่าถ้าออก Vios ตอนนี้รุ่นอะไรสักอย่างคุ้มมาก ทั้งเครื่องเสียง จอ กล้องมองหลัง สปอร์ตไลต์ ชุดแต่งรอบคัน ฟิล์มกรองแสง แถมส่วนลดอีก 60,000 แถมจองช่วงงานไรนี้ได้ลดเพิ่มอีก 5,000 บาท เรียกได้ว่าคุ้มมาก

ของ City ไม่ค่อยแถมอะไรเลย ส่วนลดไม่มี ที่ได้มาก็ ประกันชั้น 1 (ผมซื้อสด) ชุดแต่งรอบคัน ถาดรองกระโปรงท้ายรถ น้ำมัน 500 เรียกว่าน้อยกว่าเยอะ

แล้วทำใมซื้อ City มาล่ะ ??

ต้องบอกไว้ก่อนว่า เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ คือผมไม่ชอบหน้ารถ Vios ครับ คือหน้ามางุ้มๆ ดูบูดๆ

Capture

เรื่องนี้เรื่องเดียวจริงๆนะครับ ไม่มีเรื่องอื่นมาปนเลยครับ ผมรัก Vios ตัวเก่าอยู่แล้วด้วย ตัวใหม่ทำใมจะไม่ชอบล่ะครับ แต่เจอกระจังหน้าแบบนี้ ไม่ชอบโดยส่วนตัวน่ะครับ ไม่มีอะไรมาก แต่ก็ไม่แอนตี้นะ คือใครชอบก็ชอบ ผมก็ไม่ไร ไม่ว่ากัน – -”

ซื้อ City มาแล้วเป็นไง OK ป๊ะ !

โอเคครับ แฮปปี้กับมันดี แต่ว่าก็ขับไปประมาณพันกว่าโลเอง เลย ต้องสักหมื่นสองหมื่นโลจะตอบได้ดีกว่านี้ แต่ของ Vios ผมขับมา 200,000 โลกว่าเลย ดังนั้นตอนนี้ขอตอบก่อนนะว่า Vios รุ่นเก่ามันโอมากๆ (ก็รุ่นใหม่ไม่ได้ใช้ง่ะ) ส่วน City คันนี้ก็รอใช้ไปเรื่อยๆก่อน …. ยังบอกชัดเจนไม่ได้ … แต่ปัจจุบัน โอเคมากๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *