โปรแกรม แอนตี้ไวรัส ฟรี ที่ผมแนะนำ Avast anti virus free

Avast anti virus free มาก็นานหลายปีแล้วนะ แต่ก่อนจะใช้ Nod32 แต่พอเปลี่ยนมาใช้ Avast anti virus free แล้วก็รู้สึกชอบมันครับ เพราะมันก็ป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ได้ตามที่ควรจะทำได้ดีเลยทีเดียว

Avast anti virus free

Avast anti virus free

หลังๆมาญาติหรือเพื่อนในลง windows ใหม่ให้ ก็จะจัด Avast anti virus free ให้ไปเสมอๆ เพราะมันฟรีแล้วก็ดีไง ใช้งานมาหลายปี ก็ยังไม่เจอปัญหาที่น่าหนักอกหนักใจอะไรนะครับสำหรับ Avast anti virus free ตัวนี้ จะมีบ่อยก็รำคาญมันชอบชวนให้สมัครใช้แบบ Pro เนี่ยแหละครับ

สำหรับใครที่ใช้แอนตี้ไวรัสแบบแอบใช้นะ หันมามอง Avast anti virus free หน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะครับ

แต่ก็ใช่ว่าผมจะใช้ของฟรีอย่างเดียวนะ บางทีเห็นมันลดราคาก็มีสนับสนุนเค้าอยู่บ้างเหมือนกัน

Avast anti virus free

Avast anti virus free

อย่างล่าสุดก็จะเป็นปีใหม่นะ (ถ้าจำไม่ผิด ลดมาถูกๆเลย จาก $39.99 เหลือแค่ $9.99 ) ก็จัดปายยยยยยยยย แต่เอาจริงๆนะ เวลาลง windows ใหม่ผมก็ไม่ได้โหลด key มา active หรอก เพราะว่าขี้เกียจ มีความรู้สึกว่าผมใช้แค่ตัว Avast anti virus free ก็เพียงพอแล้ว

อาจเป็นเพราะว่าผมเป็นคนชอบอ่านก่อนกด เวลาทำอะไรผมจะอ่านและคิดก่อน เลยไม่ค่อยมีอะไรให้แปลกใจหรือร้านแรงให้เจอสักเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะเวลา install โปรแกรมเนี่ย ต้องอ่านเสมอๆ ไม่งั้นก็จะพลาดท่ากับโปรแกรมที่แถมมาฟรีๆซึ่งไม่ดีแถมทำให้แย่ซะด้วย … ถ้าอยากรู้ว่าใครไม่ชอบอ่านนะสังเกตุง่ายๆ เปิด IE ขึ้นมา ถ้าเจอแถบ Tools bar เพียบล่ะก็ นั่นแหละ ช่ายยยยยยเลยยยยยย

Avast anti virus free

Avast anti virus free

ตัว Avast anti virus free เนี่ย ถ้าเราจะอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น Avast anti virus pro ก็ง่ายๆนะครับ ซื้อเสร็จเค้าจะให้ key เรามา เราก็กดแทรก key นั้นลงไป โปรแกรมก็จะทำการอัพเกรดของเค้าเองนั่นแหละครับ ไม่ยุ่งยากเลย

แต่ก็อย่างที่บอก แค่เวอร์ชั่นฟรี ถ้าคุณอ่านซะบ้างก่อนกดอะไรส่งเดช มันก็น่าจะพอเพียงนะ แต่สำหรับการใช้ในเครื่องที่ทำงานใช้หาเงิน ผมก็แนะนำให้ใช้ Avast anti virus pro ไปเหอะ เพราะมันน่าจะคุ้มค่าสำหรับการป้องกันนะ โดนมาไม่คุ้มค่ามาร้องให้ขี้มูกโป่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *